Home/Thư Viện Ánh, Tin Tức Hoạt Động/Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật cô Lê Thị Anh nghỉ hưu theo chế độ

Thư Viện Ánh

Trường mẫu giáo Hải Cảng

Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt thân mật cô Lê Thị Anh nghỉ hưu theo chế độ

mnhaicang 22/05/2020 Lượt xem: 7

Vào 17h00 ngày 17/05/2020 Ban giám hiệu và Công đoàn trường đã long trọng tổ chức buổi Lễ Chia tay cô Lê Thị Anh Hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ. Với sự tham dự của Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, chuyên viên bộ phận mầm non, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hải Cảng, các đơn vị trường bạn, quý cô nguyên là Ban Giám hiệu nhà trường, quý cô giáo về hưu cùng với BGH, BCH Công đoàn và toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Buổi lễ chia tay diễn ra trong sự xúc động, tình cảm gắn bó. Không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến ấy đã làm ấm lòng người phải chia tay mái trường và càng thêm phần bịn rịn, luyến nhớ, thân thương. Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời. Vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng ta không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn cô vì những đóng góp, cống hiến cho Trường MG Hải Cảng nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Xin chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một công chức Nhà nước, của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học.
Xin chúc mừng và kính chúc cô cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc!